VỊ TRÍ VÀ TUỔI PHÙ HỢP TREO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

25/01/2021 | 33 |
1 Đánh giá

Tranh thêu hoa mẫu đơn là thuộc hành Hỏa vì thế rất thích hợp cho những người khuyết Hỏa, những người sinh vào mùa Đông.

Tranh thêu hoa mẫu được biết đến với những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy như mang đến hạnh phúc, may mắn và giàu sang. Nhưng không hẳn ai cũng biết treo tranh thêu hoa mẫu đơn như thế nào để kích tài lộc may mắn 1 cách chuẩn xác nhất.

 

Vậy hôm nay hãy cùng mình đi tìm các vị trí treo tranh thêu hoa mẫu đơn phù hợp nhất nhé!

Theo Ngũ Hành, mẫu đơn thuộc hành Hỏa, vì thế nên treo tranh thêu hoa mẫu đơn ở hướng Nam, hướng tây nam, hướng đông bắc của ngôi nhà vì những hướng này là vị trí tương sinh.

 

Không nên treo ở các vị trí ở hướng đông nam, tây bắc và hướng tây vì những hướng này là vị trí khắc, hao tổn. Ngoài ra bạn có thể treo ở vị trung trung tính như hướng bắc. Tranh thêu tay hoa Mẫu Đơn thì kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ Hành.

 

Người chưa kết hôn nên treo hoa mẫu đơn ở vị trí đào hoa để thúc vượng Đào hoa sẽ làm bạn nhanh có gia đình hơn. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì hãy treo tranh thêu hoa mẫu đơn ở hướng nhân duyên thì bạn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn cùng với đó gặp được nhiều người giúp đỡ bạn hơn.

 

Tranh thêu hoa mẫu đơn là thuộc hành Hỏa vì thế rất thích hợp cho những người khuyết Hỏa, những người sinh vào mùa Đông.

Với những gì mình chia sẽ hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn cho mình được 1 bức tranh thêu hoa mẫu đơn tuyệt vời nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: