Cách treo tranh thêu con gà hợp phong thủy

06/10/2021 | 35 |
0 Đánh giá

Liên hệ đặt tranh thêu: 0974 183 143 (zalo, viber)

Cách treo tranh thêu com gà hợp phong thủy

- Theo phong thủy, hướng đông nam là phương vị của sao Đào hoa, tương truyền có Đào hoa tinh. Vì vậy, nếu muốn giảm bớt sự đào hoa, gia chủ nên treo tranh gà trống hướng này.

 

- Bên cạnh vị trí treo hướng đông nam, đông bắc hay chính tây, gia chủ có thể treo tranh gà trống trong phòng khách hoặc ở vị trí đối diện thẳng với cửa. Khi treo tranh gà trống, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, hàm ý ra ngoài kiếm ăn để đem tới tiền tài.

- Tranh thêu con gà trống hợp với người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu (Rồng, rắn, trâu). Không nên treo tranh gà trống trong nhà những gia chủ tuổi Mão, Tuất, Dậu (Mèo, chó, gà)

 

- Gà trống với tiếng gáy vang vọng, dõng dạc; khi treo tranh gà trống đúng hướng đại cát đại lợi sẽ tốt cho những người có nghề nghiệp liên quan đến thuyết trình như luật sư, tư vấn viên, giáo viên,..

Với chất liệu truyền thống, mềm mại, uyển chuyển, một bức tranh thêu Gà Trống không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ trang trí, thực sự đây là một tác phẩm có ý nghĩa phong thủy sâu sắc  rất nhiều người đang mong muốn sở hữu.

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: