TRANH THÊU CHỮ CHA

14/10/2020 | 43 |
0 Đánh giá

Niềm vui của quý khách hàng là có một tác phẩm ưng ý, còn hạnh phúc của chúng tôi giản đơn chỉ là được thấy quý khách hàng mình hài lòng

TRANH THÊU CHỮ CHA

....Khi con tát cạn biển đông
Thì con mới hiểu được lòng của CHA....

 

Khi kể về công lao cha mẹ, dường như không biết bao nhiêu ngôn từ mới có thể diễn tả được hết những gian lao, vất vả và cả những yêu thương mà cha mẹ dành cho các con.
Sinh con ra là bao khó nhọc, rồi nuôi nấng con cái thành người là cả quãng đời của bậc làm cha làm mẹ. Bởi vậy mà người ta thường hay nhắc tai nhau, khi nào được làm cha mẹ, các con mới hiểu được hết lòng của mẹ cha….


Trong đợt lễ Vu Lan vừa qua, Tranh thêu tay TPHCM đã có dịp được gặp anh Sang-Khách hàng thân thiết của công ty, và nghe anh tâm sự về những câu chuyện anh từng trải qua để có được thành công như hôm nay. Đặc biệt nhất là Người đã luôn sát cánh, cho anh lời khuyên cũng như cổ vũ, động viên anh sau những va vấp trên thương trường không ai khác chính là người Cha kính yêu của anh. Vì vậy mà mỗi ngày trôi qua, anh luôn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi vẫn còn được chăm sóc, chuyện trò với Ông trong từng bữa cơm, giấc ngủ. Và Anh đã nhờ chúng tôi thực hiện bức tranh thêu thư pháp chữ Cha và 2 câu thơ như hình vì Ba anh rất thích 2 câu thơ ấy.

 


Tác phẩm được hoàn thành đúng dịp, và anh cũng đã có món quà rất ý nghĩa để gửi tặng Ba của mình. Anh cảm ơn các nghệ nhân rất nhiều, vì món quà năm nay không cầu kỳ, đắc tiền như mọi năm nhưng lại được Ba anh yêu thích đến mức đặt treo ngay tại phòng khách của gia đình để khoe với tất cả mọi người.

Niềm vui của quý khách hàng là có một tác phẩm ưng ý, còn hạnh phúc của chúng tôi giản đơn chỉ là được thấy quý khách hàng mình hài lòng….

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: