Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen Mang Đến Tài Lộc Cho Gia Chủ

23/05/2020 | 104 |
0 Đánh giá

tranh thêu cá chép hoa sen được thêu bằng chỉ tơ trên nền vải lụa, thêu hoàn toàn bằng tay

TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Tranh thêu chủ đề cá chép hoa là một trong những chủ đề tranh thêu quen thuộc được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.


Thông qua truyền thuyết xa xưa, hình ảnh của cá chép nổi lên với rất nhiều ý nghĩa: Bản lĩnh và can đảm để vượt lên mọi khó khăn thử thách đi đến thành công;  Cá chép hóa rồng cũng mang ý nghĩa về một sự thăng tiến vượt bậc, một bước phát triển lớn trên con đường công danh nhờ sự bền bỉ kiên trì. Bởi để vượt vũ môn, cá chép đã trải qua một chặng đường vô cùng gian nan, thử thách, yêu cầu những con cá có phẩm chất kiên định, nố lực vươn lên và đi tới thành công.


Nếu xét về ý nghĩa phong thủy,
cá chép đã là loài vật tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Theo đó, cá chép đại diện cho hành Thủy, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Ngoài ra, người xưa còn sử dụng từ đồng âm để tạo nên giá trị sâu sắc của tác phẩm. Cụ thể: Cá trong tiếng Hán là “Yu”, đồng âm với “dư” của từ của dư, dư giả,... Hoa sen tiếng Hán là “Liên”, đồng âm mới liên tục, liên tiếp,...


Sở hữu một tác phẩm tranh thêu cá chép hoa sen,
ngoài giá trị trang trí,bức tranh thêu còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung, của gia chủ và cả ngôi nhà.

Liên hệ đặt tranh: 098 238 34 58


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: